Return to site

เทคนิคการแทงมวยUFABET มาแล้วแรง! เชลซี เปิดตัว "เมนดี" นายด่านคนใหม่เซ็นยาว 5 ปี

สมาคมบอลเชลซี ปิดดีลเซ็นสัญญา เอมองอาร์ เมนดี ผู้เฝ้าประตูจากสมาพันธ์แรนส์ ด้วยค่าจ้าง 22 ล้านปอนด์

นายด่านกลุ่มชาติเซเนกัล เซ็นสัญญา 5 ปี ย้ายเข้ามาเฝ้าเสาในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ โดยต้องชิงตำแหน่งมือชั้นยอดกับเกขว้าง อาร์ริซาบาลากา และก็วิลลี่ กาบาเยโร สำหรับฤดูที่รออยู่ตรงหน้า
ภายหลังที่เซ็นสัญญาระยะยาวกับสิงห์บลูส์ เมนดี้ให้สัมภาษณ์ว่า "ผมตื่นเต้นมากมายที่ได้ย้ายมาอยู่กับเชลซี มันเป็นความฝันของผมสำหรับการมีส่วนร่วมกับขุมกำลังที่น่าเร้าใจรวมทั้งได้ดำเนินงานร่วมกับแฟรงค์ แลมพาร์ด แล้วก็คณะทำงานของเขา ผมดูไปถึงการได้เจอสหายใหม่ แล้วก็รอคอยที่จะออกสตาร์ตไม่ไหวแล้วขอรับ"
สำหรับในการคว้าตัวเมนดี มาริท้องนา กรานอฟสกายา ผู้อำนวยการชมรมเชลซี บอกว่า "เมื่อปีเตอร์ เช็ก แล้วก็กลุ่มแนวทางของพวกเราบอกว่า เอมองอาร์ เป็นผู้เฝ้าประตูที่สมควรสำหรับการเติมเต็มนักฟุตบอลที่พวกเรามีอยู่ เขาเป็นผู้เดียวที่พวกเราอยากดึงตัวเข้ามา การมาของเอมองอาร์เกิดขึ้นภายหลังฤดูที่บรรลุความสำเร็จกับแรนส์ เขามีความทะยานอยากเพื่อไขว่คว้าการบรรลุเป้าหมายมากยิ่งกว่านี้ และก็พวกเราขอต้อนรับเขาไปสู่สมาคมของพวกเรา"
เมนดีกำเนิดในดูติวิลิเย่ร์ ทางทางเหนือของประเทศฝรั่งเศส เขาเริ่มทางอาชีพหนแรกกับ อาแอส แชร์บูร์ก ในระดับที่นาสิยงทุ่งนาล ลีก หรือลีกระดับดิวิชั่นสามของบอลประเทศฝรั่งเศส อยู่ค้าหน้าแข้งกับกลุ่มในนอร์มังดีจนกระทั่งปี 2014

แล้วหลังจากนั้นเขาได้โอกาสย้ายมาอยู่กับกลุ่มมาร์กเซย เบ โดยมิได้ลงสู่สนามก่อนที่จะเริ่มไต่ระดับสู่การเล่นลีกอาชีพของประเทศฝรั่งเศสเยอะขึ้นในปี 2016 เจ้าตัวร่วมกลุ่มแร็งส์ ก่อนยกฐานะตนเองขึ้นมาเป็นผู้เฝ้าประตูมือชั้นยอดของกลุ่มได้อย่างเร็ว แทงมวยฟรีเครดิต

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly